Wednesday, 20/02/2019 - 14:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phước Nhơn

Tham gia thi giao lưu Tiếng Việt

Tham gia thi giao lưu Tiếng Việt do sở giáo dục Ninh Thuận tổ chức. Đây là một hoạt động bổ ích cho học sinh dân tiểu thiểu số.

Tham gia thi giao lưu Tiếng Việt do sở giáo dục Ninh Thuận tổ chức. Đây là một hoạt động bổ ích cho học sinh dân tiểu thiểu số.

- Tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích và cơ hội cho học sinh DTTS được giao lưu, mở rộng môi trường giao tiếp bằng tiếng Việt; khuyến khích các em yêu thích và sử dụng tiếng Việt trong học tập và sinh hoạt; bồi dưỡng lòng tự tin, tinh thần hợp tác và hướng phấn đấu trong tương lai cho học sinh DTTS.

- Thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt – học tốt” trong nhà trường, quan tâm đến học sinh DTTS để phát triển tốt các kỹ năng của môn tiếng Việt và tạo động lực thúc đẩy việc giảng dạy, tăng cường tiếng Việt cho học sinh vùng dân tộc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở cấp tiểu học.

Học sinh trường tiểu học Phước Nhơn tham gia 10 em ưu tú. Các em hăng hái tham gia các hoạt động. Nhiều hoạt động mang lại sự thích thú của các em. Trường đã đạt một giải 3 phần chào hỏi và một giải 3 thi viết chữ đẹp lớp 4.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 02 : 52
Năm 2019 : 113